Mr. Stephen Le   CEO (Chief Executive Officer) -Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị của Công ty GreatLand Investment Inc.,    Sang Hoa Kỳ năm 1975 khi còn là một thanh niên trẻ, ông đã có một cuộc sống hết sức khổ cực.  Công việc đầu tiên là làm nghề rửa chén cho một nhà hàng với mức lương khoảng $2.25/giờ .Tối về ông phải ngủ trong garage của chủ cho ở nhờ.  Ngày đầu tiên ông làm được $18.00, vì không biết đi xe buýt, ông phải tốn mất $16.00 để đón taxi.
   Phần III: 12 Cách dẫn dụ người khác cho họ nghĩ như mình   Chương 4: Do trái tim sẽ thắng được lý trí   Khi bạn giận dữ với ai, trút được cơn thịnh nộ lên đầu người đó, bạn thấy hả dạ lắm... nhưng người ấy cảm thấy gì lúc đó? Hài lòng như bạn không? Và cái giọng gây gổ, thái độ cừu thị của bạn có làm cho người ấy muốn hoà giải với bạn không?    Woodrow Wilson nói: “Nếu bạn đưa hai quả đấm ra nói chuyện với tôi, thì bạn có thể tin chắc rằng tôi cũng đưa ngay hai quả đấm ra với bạn liền.
   ÔNG VŨ KHÁNH THÀNH VỪA ĐƯỢC ĐIỆN BURKINGHAM PALACE LOAN BÁO, NỮ HOÀNG ANH SẼ TRAO TẶNG HUÂN CHƯƠNG MBE CHO ÔNG VÀO MÙA HÈ 2006   Ông Vũ Khánh Thành,  Nghị viên  Thành Phố  Hackney  London và Giám Đốc  sáng lập  và  điều hành  hội An Việt, một tổ chức văn hoá xã hội  tại Hackney London, vừa được điện Burkingham Palace loan báo,  Nữ Hoàng Anh sẽ trao tặng Huân Chương MBE (A Member of the Order of the British Empire) cho ông vào mùa hè năm 2006.