Bảo Bình (21/1 - 18/2) Không bao giờ người thuộc cung Bảo Bình thiếu những người bạn mới thì phải, bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu thêm vài người trong các hoàn cảnh khá thi vị. Bạn có thể sẽ phải có nhiều thay đổi về những mối quan hệ xã hội và dành nhiều thời gian riêng tư hơn cho mình. Ở những ngày cuối tuần, có thể bạn sẽ muốn giải trí đâu đó để thư giãn.   Song Ngư  (19/2 - 20/3) Những suy nghĩ, quan điểm mới xâm nhập tinh thần bạn. Bạn không thể giải quyết những vấn đề nảy sinh trong quan hệ mà cứ ôm khư khư những định kiến. Chỉ cần tìm ra con đường mới, bạn sẽ thấy mọi việc biến chuyển rất tốt đẹp. Bạn sẽ cảm thấy hơi bất ổn về chuyện tình cảm, đừng nghĩ tiêu cực, cứ coi như nó là một cơ hội để bạn soi rọi tâm hồn mình, hiểu hơn nữa về cái tôi của bản thân.   Miên Dương (21/3 - 19/4) Đầu tuần là thời khắc thích hợp để cổ vũ cho sự sốt sắng đổi mới của bạn. Bạn sẽ triển khai những gì đang ấp ủ trong thứ hai và thứ ba chứ? Từ thứ tư đến thứ sáu, cảm nhận từng sự biến chuyển trong tâm tư, nhưng bạn hãy nhớ giữ những nỗi niềm cho riêng mình nhé, kể cho người dưng nghe chẳng có ích gì đâu. Cuối tuần, có thể đi picnic, nhưng bạn sẽ phải lĩnh trách nhiệm trưởng đoàn đấy.
Bảo Bình (21/1 - 18/2) Những dự án liên quan tới đầu tư mạo hiểm, bình thường vốn nằm ngoài vùng phủ sóng của bạn, giờ có thể đem lại nhiều cảm xúc mới lạ và phóng khoáng. Thứ ba và thứ tư hãy tập trung vào công việc hoặc xem xét điều gì có thể xảy ra trong sự nghiệp của bạn. Đã đến lúc có những bước tiến đặc biệt trong con đường của mình. Tìm một cộng đồng để cùng chia sẻ những giá trị, hiểu biết với họ trong những ngày giữa tháng. Đó có thể là cộng đồng quan tâm tới một sự kiện chính trị, nghệ thuật...    Song Ngư  (19/2 - 20/3) Công việc không có chỗ khi bạn bắt đầu tháng mới bởi lúc này bạn đang rất mơ màng, chậm chạp trong xét đoán vấn đề, vì vậy đừng nên vội vàng lao tới mục tiêu. Hãy hướng tới các việc đòi hỏi tính sáng tạo, cho bạn nhiều mối quan hệ và kinh nghiệm sống. Giữa tháng, tiết kiệm sức lực cho các hành động có định hướng rõ ràng khi bạn đã sắc sảo hơn. Cuối tháng, cần áp dụng nhịp sống điều độ.   Miên Dương (21/3 - 19/4) Hãy chọn những nơi bạn thấy thoải mái nhất khi tháng mới bắt đầu. Tận dụng thời gian thảnh thơi ít ỏi để tích trữ năng lượng, vì có thể bạn sẽ bận rộn với những việc phải tư duy và trở thành trung tâm chú ý. Giữa tháng, cá nhân bạn tỏa sáng.
Bảo Bình (21/1 - 18/2) Lịch trình đều đặn của bạn có thể bị cắt ngang khi tháng mới bắt đầu. Hãy xem đó là một cơ hội hơn là sự phiền toái. Thận trọng mặc cả và đừng bỏ lỡ một khía cạnh nhỏ hoặc một tình huống ý nghĩa nào. Dù bạn đang hẹn hò hoặc đang trên đường tìm kiếm một nửa của mình thì độ cuối tháng là khoảng thời gian thích hợp cho các hoạt động hâm nóng cảm xúc. Đừng ngạc nhiên nếu có một món quà bất ngờ dành cho bạn.   Song Ngư  (19/2 - 20/3) Bạn có xu hướng trôi dạt vào miền đất trong mơ khi tháng mới bắt đầu. Lên kế hoạch cho khoảng thời gian chết, để sau đó sẵn sàng trau chuốt lại công việc hoặc một mối quan hệ khi cần. Giao tiếp xã hội của bạn tiến triển tốt. Hãy chấp nhận đi theo dòng chảy của cuộc sống, chống lại sự ì trệ, để thẳng tiến tới những mục tiêu trước mắt. Hành trình đó sẽ trở nên rõ ràng, sáng sủa hơn bao giờ hết từ thứ sáu cho tới cuối tháng. Hiện tại là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư cẩn thận cho sự tiến bộ và cân bằng trong tương lai.   Miên Dương (21/3 - 19/4) Do dự, ấp úng không phải là phong cách của Dương Cưu khi tháng mới bắt đầu.
Bảo Bình (21/1 - 18/2) Mọi người xung quanh trở nên đặc biệt tử tế với bạn. Hãy hòa nhập và cùng tạo ra những đợt sóng tích cực. Tuy nhiên, bạn muốn kiểm tra lại các khoản chi tiêu, ngân sách, công việc và cả những vấn đề cá nhân của mình bởi một sự thay đổi có hiệu ứng liên hoàn sẽ đem lại sự bất ngờ cho bạn. Khả năng sáng kiến của Bảo Bình khiến mọi người khác ngạc nhiên ở tuần thứ ba. Tuy vậy, trước một vấn đề, dừng bỏ sót những bài học trong quá khứ nhé.   Song Ngư  (19/2 - 20/3) Một tháng bận rộn chóng mặt của Song Ngư. Làm việc với đối tác hoặc tâm sự cùng một người thân thiết sẽ giúp bạn biết mình đang đứng đâu cũng như nắm bắt sự kiện thật chắc chắn. Khả năng hòa hợp của bạn với các tình huống và mọi người khá hiệu quả. Đôi khi, cuộc sống và tình yêu là một bài toán chưa có lời giải. Thay vì chỉ ngồi một chỗ chờ đợi và cáu kỉnh, Song Ngư hãy tìm ra lời giải từ những mảnh vụn và tấm gương xung quanh nhé.    Miên Dương (21/3 - 19/4) Bạn bè và đồng nghiệp luôn ở cạnh bạn, chưa kể nhiều chuyện thuận lợi khác. Vậy chẳng có lý gì để bạn giải quyết các vấn đề một mình. Cố gắng đừng để vuột mất thứ gì khỏi tầm tay dù tình hình có thể rất "tù mù".
Bảo Bình (21/1 - 18/2) Bạn là một nhà tư duy chiến lược, đặc biệt trong ngày thứ hai. Tuy nhiên, dù bạn có cảm giác sẽ đến lúc nào đó bạn không phải lo lắng về chuyện tiền bạc nữa, nhưng thật không may, thời điểm đó vẫn diễn ra. Quan tâm đến bản thân trước tiên nhưng đừng tiêu quá nhiều hoặc đắp một đống tiền lên người mình. Tư duy trải rộng ở những lĩnh vực bạn hầu như chẳng biết chút nào. Vì thế, cảm giác háo hức sẽ xuất hiện nếu bạn ở bên ai đó biết nhiều về những thứ bạn không biết.   Song Ngư  (19/2 - 20/3) Bạn trong quá trình thay đổi nhưng không cảm thấy căng thẳng, lo lắng về điều đó. Tuy nhiên, sự thay đổi luôn là thứ kỳ quặc, dù bạn cảm thấy đúng đắn, bởi vậy hãy khôn ngoan mời một người bạn đi ăn trưa và nói về điều đó. Bạn sẽ vui vì cuộc trò chuyện này. Hãy nhìn mọi việc thoáng và không phân tích hay quá đi sâu vào chi tiết của sự việc   Miên Dương (21/3 - 19/4) Thứ hai không phải là ngày miên Dương có thể hoàn thành nhiều việc. Và càng ít việc được làm xong bao nhiêu, bạn càng cảm thấy nản chí bấy nhiêu. Tuy nhiên, có một thứ bạn có thể làm, bất kể hoàn cảnh thế nào, đó là: làm vui lòng ai đó.
Bảo Bình (21/1 - 18/2) Bạn không nên xài phí tiền như vào các sòng bài hoặc chơi cá ngựa vào tháng này không phải tháng hên của bạn. Mọi dự tính, làm ăn cũng phải đình lại cho tháng tới. Không nên đi xa nhất là những vùng núi. Nên để ý sức khỏe của bạn, bệnh mất ngủ không phải là khó chữa vì bạn tự phí sức lo nghĩ nhiều quá đó thôi, có gia đình có chuyện gây gổ nhỏ giữa vợ chồng và con cái nhưng bạn phải bình tĩnh thì mọi chuyện sẽ hòa giải.   Song Ngư  (19/2 - 20/3) Bạn sẽ có nhiều tin vui có lợi về phương diện nghề nghiệp và tài lộc trong tháng này. Tuy nhiên bạn không nên đặt niềm tin thái quá vào người hùn hạp làm ăn cho dù là anh em thân tín. Gia đạo an vui nếu tránh được cãi cọ và để ý đến gia đình. Chưa có gia đình tháng này sẽ mang lại cho bạn niềm hy vọng sẽ gặp người bạn đời có nhiều tính tình hợp với bạn.   Miên Dương (21/3 - 19/4) Tháng này về tình yêu, bạn cảm thấy thật nhiều hạnh phúc. Nếu người yêu ở xa, sẽ có dịp gặp nhau. Nỗi lo sợ vô cớ trong công việc làm ăn làm bạn mất ngủ. Nên bình tĩnh hơn và giữ cho tâm hồn thật thoải mái, bạn sẽ thấy an vui trở ngại. Tiền bạc bình thường. Sẽ có người hỗ trợ cho bạn trong bước đầu làm ăn.
   Giáp Tý: Có tin vui hỷ sự. Vạn sự như ý. Mưu sự trước khó sau thành. Phúc lộc bình an. Mưu sự có quý nhân giúp sức ngay bên cạnh. Nhâm Tý: Cẩn thận về giấy tờ luật lệ. Tránh gây gổ bất lợi. Mưu sự nhiều trở ngại. Cẩn thận về giấy tờ luật lệ.   Nhâm Tý: nhiều cơ hội tốt cho công việc, gia đạo an vui, nhưng phòng ngừa ghen tương, mất trộm hay bị lường gạt tiền bạc.   Canh Tý: Có thư từ của thân tộc ở xa gửi đến. Không nên bực mình thái quá vì chuyện không đâu nơi làm việc. Tình cảm vui vẻ.   Mậu Tý: Việc làm ăn chưa được như ý muốn. Tài lộc còn phải lo nghĩ. Vẫn cần phải mềm dịu hơn nữa trong tình cảm, nhất là thật thận trọng lời ăn tiếng nói.   Bính Tý: Có nhiều may mắn về tiền bạc, tài lộc vào nhờ con cháu quan tâm giúp đỡ. Cần để ý quan tâm đến sức khỏe.   Ất Sửu: Công việc làm năm nay thuận lợi nhưng cũng nên để ý về tiền bạc có thể bị mất trộm, mất cắp hay bị lường gạt. Khi lái xe nên đề phòng cảnh sát.   Quý Sửu: Công việc tiến triển tuy tương đối chậm, lo lắng quá về tiền bạc cũng không giải quyết được gì. May mắn nhỏ về tài chánh. Cẩn thận về lời nói.   Tân Sửu: Vẫn chuyện rắc rối không đâu, gây nhiều phiền hà. Nghề nghiệp hơi trở ngại nhưng không quan trọng lắm.
 Bảo Bình (21/1 - 18/2) Với sao Thiên vương nằm trong vùng thu nhập của bạn trong những năm qua, bạn đang trải qua những bất ổn trong nguồn thu của mình. Điều may mắn là bạn đang dần chuyển tới việc kiếm tiền đúng với con người thực của bạn hơn. Vị trí của sao Mộc càng giúp ích cho bạn hơn trong việc hoàn thành mục tiêu trong đời và hiện thực hóa giấc mơ của bạn.   Song Ngư  (19/2 - 20/3) Có câu đùa rằng Song ngư chẳng bao giờ có tiền cả. Đó là bởi bạn là kẻ ít thực dụng nhất trong các cung và chỉ dành thời gian và sức lực cho những vấn đề tâm linh. Tuy nhiên, nếu bạn cho rằng tiền là thứ không thuộc tinh thần thì bạn sẽ chẳng bao giờ có nhiều tiền. Sao Mộc sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn trong năm 2007 để hiểu được giá trị đích thực của đồng tiền. Một khi đã nhận thức được, tiền sẽ chảy vào túi bạn.   Miên Dương (21/3 - 19/4) Bạn có thể sẽ không trúng độc đắc trong năm nay, nhưng nếu bạn làm việc khôn khéo, chi tiêu một cách khôn ngoan và cất trữ một ít tiền, đến cuối năm bạn sẽ có đủ vốn để làm ăn riêng, công việc vốn phù hợp với người tự lập và có máu kinh doanh như bạn.
TÝGIÁP TÝ; 1984, 23 tuổi, Kim mệnh.Sao hạn:    - Thái dương (nam)                 - Thổ tú (nữ) NAM MẠNG: Các cháu cẩn thận trong những tháng cuối năm này ưa bị mất tiền, hao tốn và có thể đau ốm bất ngờ, nên giảm thiểu các cuộc ăn chơi, thức khuya làm hại sức khỏe.NỮ MẠNG: Các cháu có nhiều cố gắng trong những tháng cuối năm nhưng kết quả không được bao nhiêu, cứ từ từ tiến bước sẽ tốt hơn, nên bỏ qua những chuyện tình không mấy vui trong thời gian qua.NHÂM TÝ; 1972, 35 tuổi, Mộc mệnh.Sao hạn:    - Thái âm (nam)                  - Thái bạch (nữ)NAM MẠNG: Các cháu có nhiều việc phải làm trong những tháng cuối năm nhưng nên từ từ làm việc sẽ có kết quả hơn, đừng vội. Công việc có quới nhơn giúp đỡ và gia đạo an vui.NỮ MẠNG: Các cháu cẩn thận kẻo hao tốn tiền bạc trong những tháng cuối năm này, coi chừng bị lường gạt hoặc mất trộm, coi chừng xách bóp và đề phòng cảnh sát khi lái xe.CANH TÝ;1960, 47 tuổi, Thổ mệnh.Sao hạn:    - Thổ tú (nam)                 - Vân hớn (nữ)NAM MẠNG:  Những tháng cuối năm quí bạn có nhiều cơ hội để làm việc nên an tâm tiến hành các chương trình của mình. Những phiền muộn về tình cảm nên bỏ qua tất cả để vui vẻ sống.
 Bảo Bình (21/1 - 18/2) Tháng này hoàn toàn không thuận lợi cho bạn về giấy tờ cam kết vì bạn không nên tin tưởng hoàn toàn vào người khác nhất là hùn hạp làm ăn. Không nên đến những chỗ đông đúc vì tính tình ngay thẳng của bạn dễ gây nhiều chuyện bất trắc cho bạn. Chưa có gia đình hy vọng sẽ gặp vào cuối tháng người bạn mong muốn.     Song Ngư  (19/2 - 20/3) Bạn đừng lo nghĩ về chuyện trở ngại tài chánh vì sẽ có người tốt sẵn sàng giúp bạn với không một điều kiện khó dễ nào. Bạn không nên nuôi thù dai dẳng vì chỉ có trời mới hại bạn còn giữa người hại người cũng chỉ "như phấn dồi" chả có nguy tới bạn. Bạn phải chăm sóc gia đình bạn nhiều hơn nhất là những đứa con của bạn. Có tin vui vào cuối tháng.     Miên Dương (21/3 - 19/4) Bạn phải luôn luôn cố gắng hơn nữa về vấn đề phát huy sáng kiến tại cơ sở và tin tưởng vào thành quả ở thương trường. Bạn nên sống ngay thẳng với lương tâm đừng nên trả thù với bọn tiểu nhân đã hại bạn. Chưa có gia đình hy vọng tháng này sẽ gặp người bạn đời như ý.     Kim Ngưu (20/4 - 20/5) Tháng này có thể bạn gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp về ngoại giao cũng như về sự nghiệp.
TÍGIÁP TÝ; 1984, 23 tuổi, Kim mệnh.Sao hạn:    - Thái dương (nam)                 - Thổ tú (nữ) NAM MẠNG: Tháng này các cháu có nhiều tin vui về công việc làm, nhờ có quới nhơn giúp đỡ nên an tâm làm việc. Tình cảm của người bạn khác phái dành cho các cháu cũng rất nồng nhiệt.NỮ MẠNG: Các cháu có tin vui về công việc làm, nên tiến hành mọi dự định của mình. Tình cảm tháng này vui vẻ hơn trước, nhất là được người tình quan tâm lo lắng.NHÂM TÝ; 1972, 35 tuổi, Mộc mệnh.Sao hạn:    - Thái âm (nam)                 - Thái bạch ( nữ)NAM MẠNG: Các cháu cẩn thận tháng này phòng ngừa bị mất trộm hoặc bị lường gạt tiền bạc. Công việc làm có quới nhơn giúp đỡ, tình cảm trong gia đạo vui vẻ.NỮ MẠNG: Tháng này các cháu có nhiều cơ hội tốt để thực hiện các công việc mình dự tính. Tình cảm của người bạn khác phái đang ở xa sẽ quan tâm đến các cháu. Tiền bạc khá.CANH TÝ;1960, 47 tuổi, Thổ mệnh.Sao hạn:    - Thổ tú (nam)                 - Vân hớn (nữ)NAM MẠNG: Tháng này quí bạn có may mắn trong công việc nhưng đừng quá vội vã sẽ không có kết quả bao nhiêu. Nên bình tĩnh và bắt tay vào việc, không nên hoang mang lo lắng những việc không cần thiết.
   TÝGIÁP TÝ; 1984, 23 tuổi, Kim mệnh.Sao hạn:    - Thái dương (nam)                 - Thổ tú (nữ) NAM MẠNG: Tháng này các cháu có dự tính đi chơi xa, nếu là để giải quyết công việc thì nên đi, còn không như thế sẽ hao tốn nhiều. Công việc làm rất thuận lợi, tình cảm vui vẻ với người tình của mình.NỮ MẠNG: Các cháu an tâm, công việc tháng lầy thuận lợi, nên tiến hành các chương trình của mình. Tình cảm tốt hơn với người tình ở xa đến, phòng hao tốn nhiều trong tháng này.NHÂM TÝ; 1972, 35 tuổi, Mộc mệnh.Sao hạn:    - Thái âm (nam)                 - Thái bạch (nữ)NAM MẠNG: Các cháu có lộc trong tháng lầy, có thể được tăng lương hoặc quà tặng. Tình cảm cũng khá vui vẻ với người yêu. Nên giải quyết các khó khăn tồn đọng.NỮ MẠNG: Những hao tốn và khó khăn trong những tháng trước bây giờ có thể giải quyết được. Tình cảm của các cháu cũng được vui vẻ nhiều hơn, công việc có quới nhơn giúp đỡ CANH TÝ;1960, 47 tuổi, Thổ mệnh.Sao hạn:    - Thổ tú (nam)                 - Vân hớn (nữ)NAM MẠNG: Tháng lầy quí bạn có tin vui của người tình ở xa đến thăm, phòng hao tốn nhiều. Công việc làm thuận lợi, có quới nhơn giúp đỡ, nên an tâm làm việc.
 Bảo Bình (21/1 - 18/2) Bạn nên quan tâm đến những chi tiết nhỏ quan trọng và đánh giá công việc vào cuối ngày. Giữa tháng, cần cải tổ một chút tiến trình làm việc. Hãy dùng ngày nghỉ chủ nhật giúp đỡ người khác. Tâm sự nhiều hơn với đồng nghiệp. Tìm được chút nhàn nhã vào cuối tháng.   Song Ngư  (19/2 - 20/3) Bạn biết được tầm quan trọng của mình trong công việc. Sống chậm lại, đừng từ bỏ niềm tin. Nhìn trực diện vấn đề, cố gắng kiểm soát tình huống xấu nhất. Cuối tháng là thời gian làm việc năng suất nhất nhưng đừng quên sự hỗ trợ của những người xung quanh.   Miên Dương (21/3 - 19/4) Đầu tháng, bạn sẽ phải nỗ lực nhiều để tạo ra các liên kết. Hãy nghĩ đến việc email cho một đồng nghiệp cũ. Bạn sẽ hoàn tất được nhiều việc và có những quyết định lớn trong công việc vào cuối tháng. Nhớ giữ thái độ kiên quyết nhưng cũng đừng quên thư giãn.   Kim Ngưu (20/4 - 20/5) Cố gắng xếp công việc ngay từ ở nhà, bởi vì bạn có năng suất làm việc ở nhà cao hơn ở công sở. Giữa tháng, đừng đẩy mọi việc đi quá xa theo cảm tính. Nên quan tâm đến việc bạn làm thứ gì tốt hơn? Hãy thả lỏng vào cuối tháng và nhìn nhận kết quả công việc.   Song Nam­ (21/5 - 20/6) Hãy lập kế hoạch cho công việc.
Tháng Ất Mùi (Tháng 6 âm lịch)TÝGIÁP TÝ; 1984, 23 tuổi, Kim mệnh.Sao hạn:    - Thái Dương (nam)                 - Thổ tú  (nữ) NAM MẠNG: Tháng nầy các cháu có tin vui về tình cảm lẫn công việc, có thể tiến hành mọi dự định của các cháu từ bây giờ, có quới nhơn giúp đỡ.NỮ MẠNG: Các cháu có nhiều niềm vui và công việc cũng được thuận lợi, nên an tâm làm việc đừng để mất cơ hội, tình cảm tháng nầy được sự quan tâm của người bạn khác phái.NHÂM TÝ; 1972, 35 tuổi, Mộc mệnh.Sao hạn:    - Thái âm (nam)                 - Thái bạch ( nữ)NAM MẠNG: Các cháu tháng nầy có nhiều may mắn trong công việc nhờ có quới nhơn giúp đỡ nhưng nên đề phòng đau ốm bất ngờ. Tình cảm trong gia đạo an vui.NỮ MẠNG: Công việc làm của các cháu tháng nầy thuận lợi, nên an tâm làm việc, có quới nhơn giúp đỡ. Tình cảm trong gia đạo an vui đừng  để mất cơ hội.CANH TÝ; 1960, 47 tuổi, Thổ mệnh.Sao hạn:    - Thổ tú (nam)                 - Vân hớn (nữ)NAM MẠNG: Công việc của quí bạn tháng nầy tuy có may mắn nhưng hơi chậm nên bình tâm làm việc. Tình cảm tốt, được người khác phái quan tâm giúp đỡ.
TÝGIÁP TÝ; 1984, 23 tuổi, Kim mệnh.Sao hạn:    - Thái Dương (nam)                 - Thổ tú (nữ) NAM MẠNG: Với những cố gắng của các cháu tháng này sẽ thu hoạch nhiều kết quả đáng kể. Có nhiều may mắn về tiền bạc các cháu không nên bỏ qua cơ hội tốt đẹp này.NỮ MẠNG: Các cháu hãy bỏ qua chuyện tình cảm trong qua khứ để an tâm làm việc, tháng này có nhiều may mắn bất ngờ về tiền bạc. Có một ít thay đổi về công việc hoặc đi chơi xa.NHÂM TÝ; 1972, 35 tuổi, Mộc mệnh.Sao hạn:    - Thái âm (nam)                 - Thái bạch (nữ)NAM MẠNG: Các cháu có cơ hội đi chơi xa hoặc thay đổi một ít công việc trong chiều hướng thuận lợi, nên thực hiện theo dự tính của mình, hãy quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.NỮ MẠNG: Tháng này các cháu vẫn còn hao tốn chút đỉnh, nên chăm lo cho sức khỏe nhiều hơn, tình cảm nên có thái độ ôn hòa với người yêu hơn là gây gổ không có lợi.CANH TÝ;1960, 47 tuổi, Thổ mệnh.Sao hạn:     - Thổ tú (nam)                  - Vân hớn (nữ)NAM MẠNG: Tháng này quí bạn được may mắn có nhiều tài lộc hơn trước, nên chịu khó một chút kết quả sẽ được như ý, hạn chế bớt các chất men rượu.NỮ MẠNG: Tiền bạc tháng này quí bạn có cơ hội tốt để kiếm thêm.
  Bảo Bình (21/1 - 18/2)   Cuộc sống: bạn biết cách khai thác người khác một cách khéo léo để thu lợi cho mình. Đừng quá tức tối về những chuyện đã xảy ra. Bạn tinh rằng tương lai đang rộng mở bởi bạn đã thực hiện được nhiều việc quan trọng. Nên trang bị thêm nhiều kiến thức nếu muốn tiến nhanh.   Công việc: Nhìn chung mọi việc đều tốt, nhưng đôi lúc bạn cảm thấy mệt mỏi vì làm việc quá sức.   Song Ngư  (19/2 - 20/3)   Cuộc sống: Để giải quyết rắc rối với hàng xóm, phải giảm thiểu sự bất đồng và có thiện chí hơn. Đây là lúc thích hợp nhất để tiếnhành một thương vụ quan trọng, cơ hội thành công rất lớn. Có thể thử vận may bằng cách mua lotto.  Công việc: Sự mơ hồ là nguyên nhân của rắc rối. Hãy thực hiện chung dự án của mình với bạn bè sẽ được thành côngrực rở.   Miên Dương (21/3 - 19/4)   Cuộc sống: Gặt hái nhiều may mắn và thành công, klhiến nhiều người ganh tị với bạn. Gặp nhiều chuyện vui, đáng nhớ. Bạn có sẳn tiền bạc để thực hiện tham vọng của chính mình. Hãy cẩn thận, xương khớp có vấn đề đấy.  Gia đình: Có một vài rắc rối. Nếu con cái còn nhỏ, nên dạy dỗ chúng nhẹ nhàng để có kết quả tốt.
 Bảo Bình (21/1 - 18/2) Bạn có vẻ được nhiều người tin tưởng, những chuyện riêng tư và khó khăn của đồng nghiệp, bạn hình như luôn là người biết trước nhất. Dù không có kinh nghiệm lắm nhưng sự thông minh và cảm thông của bạn là rất cần thiết cho họ. Dù vậy, cũng đừng quên quan tâm tới chính gia đình của mình. Đôi khi, bạn có bất đồng quan điểm với mấy bà cô trong họ, nhưng đó chỉ là những chuyện vặt vãnh.   Song Ngư  (19/2 - 20/3) Bạn đang cảm thấy nhạt nhẽo cả về công việc lẫn chuyện tình cảm, hãy thử đổi vị làm một số chuyện điên rồ xem sao. Thế mới là đời chứ. Có thể có ai đó đang cần bạn, hãy giúp đỡ họ rồi bạn sẽ thấy mình sống có ý nghĩa hơn.   Miên Dương (21/3 - 19/4) Bạn nên giữ sức khoẻ, đề phòng có vấn đề về tai mũi họng đấy. Tuần này có thể là thời gian lý tưởng để bạn bàn tính chuyện tương lai với người yêu. Cũng có thể, hai người sẽ lên kế hoạch đi chơi xa đâu đó một chuyến. Bạn sẽ cảm thấy bứt rứt khó chịu nếu như cuộc chơi chưa diễn ra.   Kim Ngưu (20/4 - 20/5) Bạn hình như chưa tập trung vào công việc lắm thì phải, hãy đầu tư nhiều chất xám hơn trong 8 giờ vàng ngọc, nếu không muốn nhận những lời than phiền của sếp.
   Bảo Bình (21/1 - 18/2) Bạn hơi bối rối trước những sự kiện khác thường. Bạn sẽ khó chịu nhưng đừng vì thế mà chống lại số phận. Phải cố mà phân tích tình huống và tìm cách thích ứng thôi. Bạn nên chững lại trong các hoạt động, nên đánh giá, nhìn nhận lại những gì đã diễn ra   Song Ngư  (19/2 - 20/3) Bạn sẽ thấy một dòng thác ý tưởng cuốn về dữ dội (đôi khi sự mơ mộng của bạn cũng gặt hái kết quả đấy chứ). Với khối lượng ý tưởng đồ sộ đến vậy thì bạn nên khôn ngoan thảo luận với nhóm bạn để phân loại chúng, xem đâu là những suy nghĩ phi thực tế và đâu là những suy nghĩ hơi điên rồ nhưng khả thi. Như vậy, bạn đã tạo công ăn việc làm cho chính mình rồi đấy, cứ lẳng lặng thực hiện những kế hoạch vừa đặt ra.   Miên Dương (21/3 - 19/4) Hãy tham gia vào bất kể hoạt động gì, bạn đều may mắn gặt hái thành công với những ánh mắt ngưỡng mộ đuổi theo. Các việc bạn làm đều nhận được sự hỗ trợ hữu ích từ phía đồng nghiệp, bạn bè. Vậy thì bạn hãy tận dụng thời khắc này để tìm đồng minh khởi sự những dự án táo bạo. Nếu công việc không được suôn sẻ cho lắm thì bạn hãy thử đổi gió một chút bằng cách đưa ra vài lời    Kim Ngưu (20/4 - 20/5) Bạn có cảm giác thật sảng khoái và vui vẻ.
Bảo Bình (21/1 - 18/2)Công việc: Có người đang nuôi dưỡng ý đồ tranh việc với bạn. Nếu không cố gắng hơn nữa, bạn sẽ bị đào thải ngay đấy.Sức khỏe: Một vài lo lắng khiến thần kinh của bạn căng thẳng. Hãy tìm cách thư giãn. Tuyệt đối đừng nên lạm dụng thuốc làm giảm các cơn đau đầu.Song Ngư  (19/2 - 20/3)Sức khoẻ: Để bảo vệ sức khoẻ, bạn cần cẩn thận trong việc ăn uống, sinh hoạt yêu đương.Công việc: Cần hết sức cẩn thận. Dục tốc bất đạt, bạn hãy tiến chậm mà chắc. Hãy kiềm chế bản thân nếu có xảy ra tranh cải với đồng nghiệp. Miên Dương (21/3 - 19/4) Công việc: Có nhiều lợi thế đang chờ đợi bạn, hãy cố gắng tận dụng nó. Đừng sợ thất bại. Tiền bạc trong tháng này cũng không đến nỗi tệ.Tình cảm: Cẩn thận, vì nếu không biết cách bảo vệ tình yêu thì bạn sẽ mất người ấy trong tay tình địch khác.Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Công việc: Hứa hẹn thành công tốt đẹp. Bạn có nhiều cơ hội để chọn lựa cho mình một việc làm tốt.Tình cảm: Nếu bạn đã đính hôn thì chuyện tình cảm hai người đang gặp sóng gió. Hãy can đảm vượt qua những thử thách này bạn nhé.
Bảo Bình (21/1 - 18/2) Tuần này bạn sẽ rất mâu thuẫn. Trong con người bạn vừa tồn tại cảm giác thèm khát tự do và cảm giác muốn được yêu thương. Hãy nhớ rằng bạn là một người đang yêu chứ không phải một người lính đánh trận. Giữa tuần sẽ là thời điểm lãng mạn thích hợp để bạn nắm bắt lấy những cơ hội quý báu tiếp bước trên công cuộc yêu đương. Thứ Bảy và Chủ Nhật là hai ngày "lành" nhất tuần - hãy làm bất cứ điều gì trái tim bạn mách bảo!Song Ngư  (19/2 - 20/3) Nếu bạn cảm thấy ngộp thở vì chuyện yêu đương, đừng cho rằng cứ nằm yên trên giường trùm chăn kín mít như một kẻ trốn chạy là giải pháp tốt. Hãy biết cách hoà hợp những gì lý trí bạn mách bảo và những gì trái tim bạn xúi bẩy. Đến thứ Năm bạn sẽ tìm được câu trả lời quyết định cho sự thành bại trong mối quan hệ bạn đang theo đuổi. Cuối tuần này, bạn hãy nhớ là phải luôn giữ được thế chủ động, điều này rất quan trọng! Hãy tin cả vào trực giác của bạn vì bạn là một người nhạy cảm và tinh tế! Miên Dương (21/3 - 19/4) Nếu bỗng dưng bạn cảm thấy không thể kiềm chế được cảm xúc hoặc mệt mỏi vào ngày thứ Hai đầu tuần, đừng lo lắng, hãy hít thở thật sâu, ngồi thư giãn một lúc rồi mọi chuyện sẽ ổn.
Dương Cưu (21/3 - 19/4) Tình yêu: Với sự chiếu rọi của Sao Mộc, 2005- 2006 sẽ là cao điểm trong lĩnh vực tình cảm. Bạn hãy mở lòng để đón nhận những làn gió yêu đương tràn ngập, đôi lúc có hơi quá tải. Trong 2 năm 2006 và 2007, tình yêu và du lịch sẽ song hành với những kỳ nghỉ liên miên. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ bị mê tít vì những trò bói toán nhảm nhí, cho nên phải đề phòng đấy. Sau thời kỳ thăng hoa, đến năm 2008, 2009, cung tình cảm của bạn sẽ bị chùng xuống với cảm giác cô đơn xuất hiện. Từ năm 2010 đến 2012, sao Thổ sẽ trợ giúp để bạn có những quyết định đúng đắn trong tình cảm như đính hôn, kết hôn hoặc là làm mới lại cuộc hôn nhân hiện tại. Tiền bạc và công việc: Năm 2006 bạn sẽ có được một khoản kếch sù do thừa kế, trúng xổ số hay đơn giản là món quà của ai đó mang lại. Đây cũng là năm tốt lành cho công việc. Từ năm 2008 có nhiều cơ hội mới và đừng ngại ngần từ chối vì chắc chắn sẽ mang lại lợi ích. Sang năm 2009 sẽ nhận được sự giúp đỡ tận tình cả về công việc và tiền bạc của cấp trên nhưng đừng có loá mắt lợi dụng họ triệt để mà mọi thứ sẽ xôi hỏng bỏng không.
 Giáp Tý: Có tin vui hỷ sự.Vạn sự như ý. Mưu sự trước khó sau thành. Phúc lộc bì nhan. Mưu sự có quý nhân giúp sức ngay bêncạnh. Nhâm Tý: Cẩn thận về giấy tờ luật lệ.Tránh gây gổ bất lợi. Mưu sự nhiều trở ngại.Cẩn thận về giấy tờ luật lệ. Nhiều cơ hội tốt cho công việc, gia đạo an vui, nhưng phòng ngừa ghen tương, mất trộm hay bị lường gạt tiền bạc.Canh Tý: Có thư từ của thân tộc ở xa gửi đến. Không nên bực mình thái quá vì chuyện không đâu nơi làm việc. Tình cảm vui vẻ.Mậu Tý: Việc làm ăn chưa được như ý muốn. Tài lộc còn phải lo nghĩ. Vẫn cần phải mềm dịu hơn nữa trong tình cảm, nhất là thật thận trọng lời ăn tiếng nói.Bính Tý: Có nhiều may mắn về tiền bạc, tài lộc vào nhờ con cháu quan tâm giúp đỡ.Cần để ý quan tâm đến sức khỏe.Ất Sửu: Công việc làm năm nay thuận lợi nhưng cũng nên để ý về tiền bạc có thể bị mất trộm, mất cắp hay bị lường gạt. Khi lái xe nên đề phòng cảnh sát.Quý Sửu: Công việc tiến triển tuy tương đối chậm, lo lắng quá về tiền bạc cũng không giải quyết được gì. May mắn nhỏ về tài chánh. Cẩn thận về lời nói.Tân Sửu: Vẫn chuyện rắc rối không đâu, gây nhiều phiền hà. Nghề nghiệp hơi trở ngại nhưng không quan trọng lắm. Coi chừng tiểu nhân mưu hại, nói xấu.
Ất Mão: Có tin vui về nghề nghiệp, về tình duyên của con cháu khiến gia đạo đầy hỷ khí. Công việc làm ăn đã có biến chuyển tốt. Có thể tính toán chuyện làm ăn mới.Quý Mão: Có chuyển biến dời đổi thuận lợi. Phòng hao tán. Mưu sự có quý nhân giúp sức hanh thông. Vạn sự như ý.Tân Mão: Chuyện tình cảm cần giải quyết êm đẹp kẻo gây nhiều chuyện lôi thôi, nhất là nếu đã có gia đình. Bớt hao tốn và tài chánh tương đối khá.Kỷ Mão: Giải quyết được nhiều sự khó khăn tồn đọng trong quá khứ không còn phải phiền muộn. Riêng tiền bạc, còn đôi chút khó khăn nhưng không đáng kể. Gia đạo yên ấm.Bính Thìn: Tiền bạc đã có vẻ thuận lợi. Công việc cũng đã trôi chảy êm đẹp. Luôn luôn cẩn trọng trong giao tiếp kẻo bị tai bay vạ gió mang tiếng.Giáp Thìn: Chớ nản chí vì khó khăn. Tình cảm vui vẻ nhưng chớ nóng nảy thái quá gây rạn nứt. May mắn về tài chánh.Nhâm Thìn: Tính chuyện làm ăn mới hoặc đi xa cũng được. Nên cân nhắc cẩn thận kẻo thiệt hại lớn. Đừng nóng tính làm gia đình mất hòa khí.Canh Thìn: Hao tốn tiền bạc về xe cộ và chuyện ngoài dự tính. Công việc làm tương đối ổn định. Tài chánh cũng ít phải lo lắng. Có tin vui tình cảm. Đinh Tỵ: Công việc tiến triển khả quan.
 Tân Dậu: Những chuyện đang tính toán hãy còn gặp trở ngại chưa thể thực hiện được. Nhưng chỉ là khó khăn nhất thời. Sẽ có quý nhân giúp. Kỷ Dậu: Dây dưa chuyện tình cảm chỉ đi đến bế tắc làm phiền não mà thôi. Cương quyết để tinh thần thoải mái thì nghề nghiệp và tiền bạc mới vững vàng.Ất Dậu: Còn gặp nhiều trở ngại trong việc làm hiện tại. Đừng nóng nảy thái quá dễ đi đến quyết định lầm lẫn.Đinh Dậu: Vài may mắn nhỏ cũng như có quý nhân trợ giúp. Tài chánh còn nhiều ưu tư và lo lắng. Từ từ sẽ thoải mái hơn, chịu khó thêm ít lâu nữa.Quí Dậu: nhiều nổi lo thầm kín trong lòng và sức khỏe của quí cụ năm này cần lưu tâm đến nhiều hơn, những bệnh tật tuy đến rồi đi nhưng cũng làm suy giảm năng lực trong người không ít.Nhâm Tuất: Thành công trong sự giao tiếp bên ngoài cũng như trong nghề nghiệp hiện tại. Tài chánh vẫn tiếp tục thoải mái. Rắc rối nhỏ trong gia đạo, con cái.Canh Tuất: Tình cảm còn nhiều chuyện rối rắm. Công việc hiện tại ổn định, nhưng lưu tâm tiểu nhân mưu hại. Cẩn thận nhiều về xe cộ.Mậu Tuất: Những chuyện đang tính toán hãy còn gặp trở ngại chưa thể thực hiện được. Nhưng chỉ là khó khăn nhất thời. Sẽ có quý nhân giúp.
                                Mậu Ngọ: Đừng rối trí về chuyện tình cảm đến dồn dập. Nên bình tĩnh đây cũng chỉ là thời gian tìm hiểu mà thôi. Công việc vẫn được đắc ý.Bính Ngọ: Tình cảm của gia đình đầm ấm. Con cháu mang tin hỷ sự đến. Nên giữ gìn sức khỏe tuần này, nhất là bệnh cao huyết áp.Giáp Ngọ: Công việc tiếp tục bình thường. Phòng hao tán. Có tin vui về công việc làm ăn. Người buồn cảnh có vui đâu bao giờ.Nhâm Ngọ: công việc làm tốt, nhưng coi chừng khi bàn tính công việc có thể bị lừa.Tình cảm vui vẻ mà cũng dễ bị mắc mưu đối phương. Có quới nhơn yểm trợ hay giúp đỡ.Kỷ Mùi: Công việc bình thường. Phúc lộc vui vẻ bình an. Mưu sự trước khó sau thành. Người buồn cảnh có vui đâu bao giờ.Đinh Mùi: Việc làm ăn tới tấp, tuy mệt mỏi nhiều, nhưng tiền bạc thu vào tương đối khá. Gia đạo vui vẻ đầm ấm.Ất Mùi: Những sự tính toán trước đây có nhiều thuận lợi có thể thực hiện một cách tốt đẹp. Công việc vẫn tiến triển đều.Quý Mùi: Còn một vài điểm tựa chưa thông nên những tính toán công việc mớichưa xúc tiến như ý. Tài chánh cũng như công việc cũ vẫn đều đều. Gia đình bình yên.Canh Thân: Nên nhìn thẳng vào thực tế, đừng kỳ vọng viển vông, kẻo thất vọng. Lưu tâm nhiều về sức khỏe.